Trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn? Sự thật về trọng tài Kaka

Sự thật về trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn?

Nếu như là một người hâm mộ của cầu thủ bóng đá Brazil Kaka, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được trọng tài thẻ đỏ Kaka và chiếc thẻ đỏ của cầu thủ này vào năm 2010.  Vậy sự thật liên quan đến trọng tài thẻ đỏ Kaka như thế nào? Trong bài viết sau đây các bạn hãy cùng XoilacTV đi tìm hiểu nhiều thông tin về câu chuyện này nhé!

Trọng tài thẻ đỏ Kaka là ai?

Mặc dù người hâm mộ có thể biết đến trọng tài thẻ đỏ Kaka, tuy nhiên có thể bạn sẽ không biết chính xác danh tính trọng tài với biệt danh này là ai. Theo đó, trọng tài thẻ đỏ Kaka chính là vị trọng tài rút thẻ đỏ với cầu thủ Kaka – Stephane Lannoy, là vị trọng tài bóng đá người Pháp.

Trong trận đấu giữa đội tuyển Brazil và đội tuyển Bờ Biển Ngà ở World Cup 2010, trọng tài Stephane Lannoy đã gây tranh cãi khi rút thẻ đỏ cho Kaka. Sau tình huống này đã khiến rất nhiều cổ động viên, người hâm mộ bóng đá cảm thấy bức xúc và phẫn nộ.

Trọng tài thẻ đỏ Kaka là ai?
Trọng tài thẻ đỏ Kaka là ai?

Trước đó trọng tài Stephane Lannoy luôn được đánh giá cao vì khả năng phán đoán cũng như đưa ra những quyết định rất chính xác của mình. Tuy nhiên ngay sau tình huống trên đã khiến sự nghiệp trọng tài của ông tụt dốc nhanh chóng.

Tại sao Kaka bị phạt thẻ đỏ?

Rất nhiều người hâm mộ chưa biết được lý do tại sao Kaka lại bị phạt thẻ đỏ trong trận đấu với Bờ Biển Ngà. Theo đó, tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Kaka đó chính là phút thứ 88 của trận đấu, khi Kaka có pha bóng tranh chấp với Kader Keita.

Xem thêm: Sự thật trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng

Mặc dù không quan sát trực tiếp tình huống, tuy nhiên trọng tài Stephane Lannoy ngay sau khi thấy cầu thủ phía Bờ Biển Ngà ngã xuống sân đau đớn đã ngay lập tức thổi thẻ vàng với Kaka. Đây là chiếc thẻ vàng thứ 2 của Kaka, vì vậy gián tiếp đã khiến cầu thủ người Brazil này phải rời sân thi đấu.

Tại sao Kaka bị phạt thẻ đỏ?
Tại sao Kaka bị phạt thẻ đỏ?

Ngay sau khi Kaka phải rời sân thi đấu, người hâm mộ bóng đá đã vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng, việc trọng tài phạt thẻ với Kaka là vô lý khi không hề quan sát thấy bất cứ hành động chơi xấu hay tác động vật lý nào của Kaka đối với Kader Keita. Đặc biệt, nhiều người cho rằng cầu thủ của Bờ Biển Ngà chỉ đang ăn vạ, dùng hành vi tiểu xảo để khiến cho Kaka bị phạt thẻ vàng.  

Sự thật về trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn?

Sau thông tin về chiếc thẻ đỏ của Kaka hay Kaka rời sân vì bị phạt thẻ đỏ ở trận đấu Bờ Biển Ngà trong sự tức giận, phẫn nộ của người hâm mộ bóng đá Brazil, rất nhiều thông tin về việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị xuất hiện trên các trang báo. Cho đến hiện tại vẫn còn rất nhiều người chưa biết sự thật sau việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn.

Sự thật về trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn?
Sự thật về trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn?

Theo đó, việc trọng tài thẻ đỏ Kaka bị bắn là không đúng sự thật. Mặc dù nhận về rất nhiều chỉ trích, tức giận từ người hâm mộ tuy nhiên trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka không bị bắn. Sự việc đáng tiếc này thực chất xảy ra tại Argentina, tại đây cũng xuất hiện tình huống trọng tài truất quyền thi đấu của cầu thủ bằng thẻ đỏ.

Cụ thể, trọng tài trong tình huống này là Cesar Flores. Ngay sau khi rút thẻ đỏ phạt một cầu thủ, chính cầu thủ này khi ngồi trên khán đài đã bắn 3 phát súng trực tiếp vào trọng tài Cesar Flores. Sau đó trọng tài này đã qua đời trên đường đi đến bệnh viện cấp cứu.

Tổng kết

Với bài viết trên đây đã giúp người hâm mộ có thể biết được chính xác trọng tài thẻ đỏ Kaka là ai cũng như sự thật về việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn. Người hâm mộ cũng đừng quên cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá khác tại trang Xoilac TV nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *