Trọng tài rút thẻ đỏ Kaka và câu chuyện phía sau

Tại sao trọng tài Stephane Lannoy rút thẻ đỏ cho Kaka

Khi theo dõi bóng đá lâu năm, rất có thể người hâm mộ đã từng nghe đến câu chuyện trọng tài rút thẻ đỏ Kaka. Với chiếc thẻ đỏ này đã từng nhận về rất nhiều những tranh cãi giữa người hâm mộ bóng đá. Vậy thực hư câu chuyện liên quan đến chiếc thẻ đỏ của Kaka như thế nào? Trong bài viết sau đây Xoilac sẽ cung cấp thông tin chi tiết về câu chuyện này.

Trọng tài đã rút thẻ đỏ Kaka là ai?

Trong bóng đá, danh xưng “trọng tài rút thẻ đỏ Kaka” thuộc về vị trọng tài  Stephane Lannoy. Theo đó, trong trận đấu giữa Đội tuyển Brazil và Đội tuyển Bờ Biển Ngà tại World Cup 2010, trọng tài  Stephane Lannoy đã rút thẻ đỏ với Kaka và truất quyền thi đấu của cầu thủ bóng đá nổi tiếng này.

Tuy nhiên, việc rút thẻ đỏ của Kaka sẽ không có gì để nhắc đến nếu như thật sự Kaka có mắc lỗi. Sau trận đấu này, người hâm mộ bóng đá Brazil đã vô cùng bức xúc và nhắc mãi về chiếc thẻ đỏ của Kaka. Cho đến thời điểm hiện tại, khi nhắc đến trọng tài rút thẻ đỏ Kaka chắc chắn là nhắc đến Stephane Lannoy.

Trọng tài rút phạt thẻ đỏ Kaka là ai?
Trọng tài rút phạt thẻ đỏ Kaka là ai?

Ngay sau khi rút thẻ đỏ cho Kaka khiến cầu thủ này phải dừng cuộc chơi sớm, trọng tài Stephane Lannoy liên tục nhận về rất nhiều sự chỉ trích, công kích. Đây cũng chính là thời điểm đánh dấu tên tuổi của ông bị hạ thấp và sự nghiệp trọng tài của ông thụt lùi.

Tại sao trọng tài rút thẻ đỏ Kaka?

Trong trận đấu giữa Brazil và Bờ Biển Ngà nằm trong khuôn khổ World Cup 2010, Kaka và Kader Keita đã có một pha tranh chấp bóng. Sau đó, Kader Keita đã có hành động nằm xuống sân và tỏ ra đau đớn vì cho rằng Kaka tác động vật lý.

Xem thêm: Chi tiết về sự việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka tại World Cup

Trước đó Kaka cũng đã từng nhận 1 chiếc thẻ vàng ở trận đấu này. Vì vậy sau pha tranh chấp trên, Kaka tiếp tục nhận về 1 thẻ vàng cho mình và nghiễm nhiên bị trọng tài rút thẻ đỏ, bắt buộc phải rời sân thi đấu.

Tại sao trọng tài Stephane Lannoy rút thẻ đỏ cho Kaka
Tại sao trọng tài Stephane Lannoy rút thẻ đỏ cho Kaka

Tuy nhiên đối với người hâm mộ bóng đá tại thời điểm đó đã vô cùng bức xúc và chỉ ra quyết định sai lầm của trọng tài. Khi theo dõi lại tình huống đó chỉ có thể thấy rằng Kaka đã động nhẹ vào ngực của Kader Keita và sau đó cầu thủ này đã ngay lập tức nằm ra sân, “ăn vạ” như đau đớn thật trên sân.

Thực hư về trọng tài rút chiếc thẻ đỏ của Kaka

Câu chuyện liên quan đến chiếc thẻ đỏ Kaka không chỉ dừng lại ở đó. Sau khi sự việc này xảy ra, rất nhiều người đã lan truyền nhau câu chuyện về việc trọng tài rút thẻ đỏ của Kaka bị bắn chết. Vậy thực hư câu chuyện liên quan đến trọng tài đã rút thẻ đỏ Kaka bị bắn chết này như thế nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, ẩn sâu câu chuyện đó còn là một sự việc đau lòng, đáng tiếc khác. Được biết, trong một trận đấu bóng đá ở Argentina cũng xuất hiện tình huống trọng tài rút thẻ đỏ cho cầu thủ, đó chính là  Albeiro Vargas . Sau đó trọng tài Albeiro Vargas đã bị một người bắn chết ngay trên sân đấu trong sự công kích của một nhóm người hâm mộ.

Thực hư về trọng tài rút chiếc thẻ đỏ của Kaka
Thực hư về trọng tài rút chiếc thẻ đỏ của Kaka

Đến thời điểm hiện tại, việc trọng tài rút phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn chết vẫn khiến rất nhiều người hâm mộ, người theo dõi bóng đá cảm thấy ám ảnh và bàng hoàng. Đây cũng là một câu chuyện đáng lên án về việc an toàn trong những trận đấu bóng đá từ xưa đến nay.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã cung cấp chi tiết những thông tin liên quan đến câu chuyện về trọng tài rút thẻ đỏ Kaka và thực hư câu chuyện trọng tài rút phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn chết. Mong rằng những thông tin đã cung cấp thông tin hữu ích nhất dành cho người hâm mộ, người theo dõi bóng đá về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *