Sự thật trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng

Sự thật trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka đã bị bắn súng?

Trong suốt một khoảng thời gian dài, người hâm mộ bóng đá truyền tai nhau câu chuyện liên quan đến trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng. Rất nhiều người hâm mộ đến nay vẫn chưa biết sự thật sau những câu chuyện này như thế nào. Chính vì vậy các bạn hãy cùng Xoilac TV đi tìm sự thật trong bài viết sau đây.

Vị trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka là ai?

Trong câu chuyện liên quan đến chiếc thẻ đỏ của Kaka – siêu sao bóng đá người Brazil, rất nhiều người hâm mộ vẫn chưa biết vị trọng tại tài phạt thẻ đỏ Kaka chính xác là ai. Theo đó, trọng tài đã rút thẻ đỏ phạt Kaka gây xôn xao dư luận bóng đá thời điểm đó chính là Stephane Lannoy.

Từ xưa đến nay, Stephane Lannoy khi nhắc đến vẫn được gọi với biệt danh là “trọng tài rút thẻ đỏ Kaka”. Sự thật rằng, ông đã từng rút thẻ đỏ cầu thủ này trong trận đấu giữa Đội tuyển Brazil và đội tuyển Bờ Biển Ngà trong khuôn khổ của World Cup năm 2010.

Vị trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka là ai? Thông tin về trọng tài đã rút thẻ đỏ cho Kaka
Vị trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka là ai? Thông tin về trọng tài đã rút thẻ đỏ cho Kaka

Tấm thẻ đỏ của Kaka gây tranh cãi như thế nào?

Mặc dù việc trọng tài rút thẻ đỏ với cầu thủ không còn xa lạ gì trong bóng đá, tuy nhiên đối với chiếc thẻ đỏ của Kaka đã gây rất nhiều tranh cãi. Bên cạnh đó là sự bức xúc của dư luận, người hâm mộ bóng đá thời điểm bấy giờ.

Xem thêm: Trọng tài rút thẻ đỏ Kaka và câu chuyện phía sau

Trong trận đấu giữa Brazil và Bờ Biển Ngà, ngay cả khi Bờ Biển Ngà liên tục có những pha vào bóng thô bạo, tuy nhiên những cầu thủ lại không hề nhận được bất cứ thẻ phạt nào từ trọng tài Stephane Lannoy. Vì vậy đã dẫn đến đỉnh điểm của sự phẫn nộ khi Kaka bị phạt thẻ đỏ.

Tấm thẻ đỏ của Kaka gây tranh cãi trong bóng đá thế giới cũng như với người hâm mộ bóng đá như thế nào?
Tấm thẻ đỏ của Kaka gây tranh cãi trong bóng đá thế giới cũng như với người hâm mộ bóng đá như thế nào?

Theo đó, tình huống va chạm dẫn đến thẻ đỏ của Kaka chính là từ tranh chấp giữa anh với cầu thủ Kader Keita của Bờ Biển Ngà. Trọng tài Stephane Lannoy ở thời điểm đó không trực tiếp chứng kiến việc Kaka có va chạm vật lý với Kader Keita. Tuy nhiên ngay sau khi cầu thủ của Bờ Biển Ngà nằm xuống sân và bắt đầu ăn vạ, trong tại đã không ngần ngại rút thẻ vàng cho Kaka.

Do đây là chiếc thẻ vàng thứ 2 của Kaka trong trận đấu, vì vậy mà anh bị truất quyền thi đấu ở trận đấu với đội tuyển Bờ Biển Ngà tại World Cup 2010. Với chiếc thẻ đỏ này đã khiến cho Kaka phải rời sân trong sự oan ức cùng với rất nhiều người hâm mộ bóng đá Brazil cũng như người hâm mộ bóng đá trên thế giới.

Sự thật trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng?

Sau khi sự việc trên diễn ra, rất nhiều người hâm mộ liên tục nghe thấy tin tức liên quan đến việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn. Tuy nhiên lại không hề biết thực hư câu chuyện này như thế nào. Sau khi tìm hiểu có thể thấy, việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka đã bị bắn súng là không có thật.

Sự thật trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka đã bị bắn súng?
Sự thật trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka đã bị bắn súng?

Câu chuyện trọng tài phạt thẻ đỏ cầu thủ và bị bắn súng thực ra đã xảy ra tại Argentina. Và vị trọng tài xấu số bị bắn súng chính là trọng tài Cesar Flores sau khi ông truất quyền thi đấu của một cầu thủ. Cuối cùng, ông đã bị cầu thủ trên bắn 3 phút súng và đã qua đời trên đường tới bệnh viện. Đây là câu chuyện đã từng khiến dư luận, người hâm mộ bóng đá trên thế giới bức xúc.

Tổng kết

Qua bài viết trên đây từ Xoilac TV đã cung cấp thông tin cũng như giải đáp chi tiết thắc mắc liên quan đến việc trọng tài phạt thẻ đỏ Kaka bị bắn súng. Mong rằng qua bài viết này đã giúp người hâm mộ có thể biết sự thật liên quan đến câu chuyện đã từng gây xôn xao dư luận này trong suốt một thời gian dài vừa qua nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *